Sữa Nan HA Nga (Nestle) số 2 - Dành cho bé dị ứng đạm sữa bò ( hàng xách tay Nga)

 
390.000 đ
Hết hàng
Yêu cầu gọi lại Gửi
Hotline: 0937.258.279 (7:00 - 22:00)

Thông tin sản phẩm:

Sữa Nan HA Nga (Nestle) - Chống nguy cơ dị ứng cho trẻ
✔️ Chống nguy cơ dị ứng tốt cho trẻ, giúp giảm tỷ lệ các bệnh dị ứng ở trẻ nhỏ, đặc biệt là dị ứng chàm hay viêm da dị ứng
✔️ Chống táo bón tốt
✔️ Nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ
✔️ Chống nguy cơ mắc bệnh béo phì cho trẻ về sau
✔️ Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
 Ưu điểm của sữa Nan HA Nga:
✔️ Công thức giúp cân bằng dinh dưỡng với từng giai đoạn của trẻ, tránh tình trạng dư thừa hay thiếu hụt dưỡng chất.
✔️ Là trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hóa với các probiotics – vi khuẩn Bifidus BL giúp nuôi dưỡng một hệ vi sinh vật có lợi cho đường ruột, hỗ trợ tốt quá trình hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng.
✔️ Chống dị ứng tốt cho trẻ
- Thành phần dinh dưỡng cân bằng, trong đó có chứa Probiotics và đặc biệt là chứa 100% đạm Whey thủy phân một phần được chứng minh khoa học là giúp giảm tỷ lệ các bệnh dị ứng ở trẻ nhỏ, đặc biệt tốt với trẻ bị dị ứng chàm hay viêm da dị ứng.
- Công nghệ HA với phương pháp nhiệt, lên men giúp phân cắt nhỏ các phân tử đạm của sữa bò nguyên chất để trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hóa hơn, vừa chống nguy cơ dị ứng đạm sữa bò lại giúp bổ sung cho cơ thể hàm lượng đạm cần thiết để phát triển toàn diện.
✔️ Củng cố và nâng cao sức đề kháng cho trẻ
Trong công thức thành phần sữa Nan HA số 1, 2, 3 đều có chứa sắt, kẽm cùng với các lợi khuẩn Probiotics giúp trẻ thiết lập và củng cố hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ sức khỏe trẻ khỏi những vi khuẩn gây bệnh.
✔️ Giúp phát triển trí não toàn diện
Thành phần DHA và ARA là những dưỡng chất quan trọng tác động trực tiếp tới trí não và thị lực của trẻ, giúp trẻ ghi nhớ sâu để học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.
✔️ Cân nặng và chiều cao đạt chuẩn
Cũng giống như các loại sữa Nan Nesle khác, Nan HA cũng chỉ chú trọng tới các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, toàn diện, cân nặng và chiều cao đạt chuẩn.